Vẻ đẹp Mỹ

Dịch vụ vé máy bay nội địa Mỹ (3420 lượt xem)

Đăng bởi: NuocMy.net | Ngày: 7/24/2017 10:25:00 AM

Nước Mỹ rất rộng lớn, trải dài từ bờ Đông sang bờ Đông hơn 7000km, với đa số du khách lựa chọn tối ưu khi di chuyển từ bang này sang bang khác vẫn là máy bay.

Với hơn 50 hãng máy bay và hệ thống sân bay siêu rộng, thủ tục check-in chủ yếu bằng máy thì việc đặt vé nội địa Mỹ không đơn giản khi bạn ở ngoài nước Mỹ, đặc biệt là tính kịp thời về giá và tình trạng chỗ.

Từ tháng 8/2015 với việc điều chuyển nhân viên thường trực tại Mỹ, NuocMy.net chính thức cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay nội địa tại Mỹ cho khách hàng.

Thông thường khi xuất vé nội địa Mỹ quan các phòng vé tại Việt Nam sẽ chỉ có số vé điện tử - tên hành khách trên vé được ghi như trên hộ chiếu mà không ghi Last name - First name., không có số CONFIRMED... khiến cho việc check-in bằng máy khó khăn, thường phải xếp hàng ở quầy rất đông và nhiều khi không tìm thấy chỗ khi check-in, phải thu xếp đặt chỗ chuyến bay kế tiếp.

Chúng tôi cung cấp vé của tất cả các hãng hàng không Mỹ với phương thức đặt chỗ và xuất vé trực tiếp từ hệ thống online của các hãng, theo đúng tiêu chuẩn Mỹ. Điều này cùng với việc hướng dẫn chi tiết sẽ giúp cho quý khách thực hiện thủ tục check-in bằng máy được thuận tiện, nhanh chóng và loại bỏ được tình trạng không tìm thấy chỗ khi check-in chung với vé quốc tế.

Để sử dụng dịch vụ vé máy bay nội địa tại Mỹ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Ms Tâm: 093-264-0008 - email: [email protected]

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách trên đất Mỹ!

NuocMy team