Vẻ đẹp Mỹ

Hình ảnh IAAPA 2015 (8098 lượt xem)

Đăng bởi: NuocMy.net | Ngày: 12/21/2015 5:16:36 PM

Tiếp nối thành công Hội chợ chuyên ngành Du lịch, Khách sạn, Công nghiệp Giải trí (IAAPA EXPO) những năm trước, tháng 11 vừa qua NuocMy.net phối hợp với Thương vụ ĐSQ Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức cho một số tập đoàn lớn trong lĩnh vực Du lịch, khách sạn lớn của Việt Nam tham dự IAAPA Expo 2015 tại thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ. IAAPA Expo năm nay tập trung nhiều vào các thiết bị ánh sáng Laze, công nghệ mô phỏng thực tại ảo 3D-4D, thiết bị giải trí cảm giác mạnh (tàu lượn, nhà ma) phạm vi trong nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh và hoạt động của IAAPA năm nay.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại cửa chính vào khu vực trưng bày trong nhà Iaapa Expo 2015. Từ trái qua đại diện: NuocMy.net - Tập đoàn Mường Thanh - Tập đoàn Tuần Châu - Khách sạn Sao Mai

Các đại biểu đang thăm quan, tìm hiểu gian hàng về thiết bị vui chơi trượt nước trong nhà.

Đại diện tập đoàn Mường Thanh và tập đoàn Tuần Châu chụp ảnh lưu niệm trước gian hàng thiết bị đu dây mạo hiểm trong nhà

Đại diện tập đoàn Mường Thanh thử thiết bị thực tại ảo 3D của hãng MaxFlight. Đến từ bang New Jersy (Mỹ) hãng mang tới IAAPA 2015 Cabin mô phỏng không gian thực của các trò chơi tàu lượn cao tốc cảm giác mạnh, các thiết bị như máy bay chiến đấu, tàu ngầm...Mỗi cabin chứa được 2 người/ lần chơi. Người chơi có cảm giác như thật và tự tay điều khiển các hoạt động của mô hình đã chọn trước đó. Một lượt chơi khoảng 10-15 phút, độ khó/ dễ/ mô hình vận động của thiết bị cũng do chính người chơi tự chọn. Mô hình này chưa từng có ở Việt Nam nên được các đại biểu rất quan tâm, hứa hẹn có sự tìm hiểu và trình diễn những thiết bị này tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Các đại biểu tìm hiểu gian hàng thiết bị thu nhỏ các mô hình thực tế thành các mô hình nhỏ để trưng bày cho người xem.

Các đại biểu rất thú vị trước gian hàng tư vấn thiết kế nội thất khu vui chơi giải trí sử dụng nguyên liệu từ tre nứa có nguồn gốc Việt Nam và Lào.

Tranh thủ thăm quan, tìm hiểu thực tế khu vui chơi giải trí nổi tiếng thế giới Disney Wolrd. Orlando được biết đến như một thành phố giải trí tuyệt vời nhất thế giới - thủ đô công viên thế giới. Ở đây có tới 10 khu vui chơi giải trí chủ đề (theme park) lớn. Walt Disney World - điểm đến nổi bật nhất Orlando và đồng thời cũng là một trong những công viên chủ đề lớn nhất thế giới. Tổ hợp công viên này rộng đến hơn 30.000 mẫu Anh bao gồm 4 công viên chủ đề rộng lớn: Công viên đầu tiên được mở cửa đầu tiên năm 1971 là Magic Kingdom tiếp đến là Epcot năm 1982, Hollywood Studios năm 1989 và Animal Kingdom năm 1988.

Magic Kingdom là công viên chủ để lớn nhất thế giới. Công viên có 5 phần chính là: Tomorrowland - một khu chủ đề về thiên hà những chú Robot, tên lửa và cả UFO các nhà xây dựng tin rằng nó sẽ giúp thế hệ trẻ hiểu hơn về thời đại không gian của chúng về sau. Fantasyland - một thế giới cổ tích của công chúa bạch tuyết, gấu Pooh và cả chuột Mickey.Frontierland - mang cho du khách cảm mình giống như những chàng cao bồi ở miền viên tây nước Mỹ trong thế kỷ thứ 19 để trải nghiệm cuộc sống hoang dã. Liberty Square được xây dựng như mô hình một thị trấn ở Mỹ với những còn tàu cổ, những tòa lâu đài cổ. Quảng trường này nằm ở trung tâm công viên và là một trong những nơi đông đúc nhất công viên. Adventureland là một trong những vùng đất mát mẻ nhất trong công viên, nếu du khách muốn đi cả thế giới trong 1 ngày thì Adventureland là nơi thích hợp. từ nhưng khu rừng ở châu á, nam mỹ đến nhưng hoang mạc ở tận châu phi chúng đều được xây dựng một cách tỉ mỉ cẩn thận.

Epcot là công viên thứ 2 được xây dựng trong tổ hợp Disney World. Nó được đặt tên là Epcot - Experimental Prototype Community of Tomorrow có nghĩa là những thí nghiệp cho cộng đồng ngày mai. Công viên mang cho du khách một cái nhìn về thế giới tương lai với những thành tựu của con người và những cải tiến vượt bậc của con người.

Hollywood Studios công viên được xây dựng từ ý tưởng Hollywood trong những năm 30 - 40 với đại lộ danh vọng, những ngôi nhà kiểu Hollywood và những film trường hoành tráng.

Animal Kingdom là công viên cuối cùng tính tới thời điểm này của tổ hợp Disney World nó được xây dựng như một khu bảo tồn động vật hoang dã.

SeaWorld là một công viên chủ đề về Biển và các loài động vật hoang dã, nó nằm kề bên Discovery Cove và công viên nước Aquatica tạo thành một khu phức hợp giải trí khổng lồ. Hằng ngày ở công viên điều có các buổi biểu diễn của nhiều loại động vật biển như : cá voi sát thủ, cá heo, sử tử biển, rùa biển và cá sấu. Ngoài ra công viên có một khu vực nuôi cá loài động vật hoang dã và các trò chơi giải trí cảm giác mạnh.

NuocMy.net