Vẻ đẹp Mỹ

Khóa học Quản lý Dự án CNTT Tổng Cục thuế (13996 lượt xem)

Đăng bởi: NuocMy.net | Ngày: 5/24/2013 5:10:02 AM

Tháng 5/2013, Công ty Đào tạo Trực tuyến OMT và NuocMy.net được sự ủy quyền của Đại học Franklin, Mỹ đã tổ chức thành công khóa đào tạo kết hợp tham quan thực tập tại Mỹ - khóa học "Quản lý dự án công nghệ thông tin" cho cán bộ Tổng cục Thuế. Chương trình được thiết kế với những chủ đề phù hợp với đặc thù phát triển của các dự án công nghệ thông tin của Việt Nam nói chung và trong bối cảnh của Tổng cục Thuế nói riêng. Song song với đó là những cập nhật về cách áp dụng các phương thức quản lý dự án tiên tiến một cách linh hoạt và hiệu quả. Chương trình do những giảng viên uy tín tại Đại học Franklin trực tiếp giảng dạy xoay quanh các chủ đề chính như nguyên tắc cơ bản của quản lý dự án CNTT; phát triển hệ thống IT theo phương pháp chu kì dự án; vai trò và trách nhiệm trong quản lý dự án; phát triển dự án; kiểm soát chất lượng...


Trong một tuần học tập tại Đại học Franklin, ngoài việc tham gia học tập theo đề cương ban đầu, các cán bộ Tổng cụ Thuế còn kết hợp tham quan, giao lưu với đội ngũ giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin của trường cũng như học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu về quản lý dự án CNTT. Thành công tiếp theo của loạt khóa đào tạo Franklin một lần nữa nhấn mạnh vào chất lượng của sự hợp tác giữa Đại học Franklin – OMT và NuocMy.net. Chúng tôi hi vọng rằng, với những thành quả mà sự hợp tác mang lại sẽ phần nào giúp doanh nghiệp giải quyết được một số bài toán khó trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay.


Các học viên còn có những trải nghiệm rất bổ ích và thiết thực về đời sống, văn hóa và con người Mỹ, cuộc sống và công việc của cộng đồng các giáo sư gốc Việt tại đây. Thời gian học tập tại Mỹ cũng là thời gian các học viên cùng tham gia và sống cùng cuộc sống địa phương, giúp cho học viên có được những nhận thức mới mẻ, định hướng tốt hơn và tạo dựng cầu nối cho tương lai thế hệ trẻ tiếp cận nhiều hơn nữa với nền giáo dục và cuộc sống tiên tiến của nước Mỹ.
Mời các bạn tham khảo và đăng ký Chương trình đào tạo của chúng tôi tại đại học Franklin tại đây!