Vẻ đẹp Mỹ

NuocMy.net nâng cao năng lực phục vụ (18740 lượt xem)

Đăng bởi: NuocMy.net | Ngày: 6/4/2014 10:34:24 AM

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng sự thuận tiện, trải nghiệm cho khách hàng, NuocMy.net có nhân viên thường trực tại Mỹ - thành phố Orlado, bang Florida từ tháng 8, 2015. Điều này giúp cho công việc tổ chức, đón tiếp được các đoàn khách nhỏ (3-5 người) với mức phí hợp lý như những nhóm khách phổ biến (15 người).

Đặc biệt NuocMy có hệ thống cộng tác viên hướng dẫn địa phương nói tiếng Việt tại hầu hết các thành phố phổ biến của Mỹ. Với các tài nguyên của mình, NuocMy.net phục vụ bạn nhanh chóng và chất lượng hợp lý hơn bao giờ hết với các đặc trưng:

1.  Cung cấp land tours, dich vụ tại Mỹ với giá thấp hơn hoặc bằng bất cứ đơn vị nào trên thị trường
     với cùng một mức chất lượng.

2.  NuocMy.net liên hệ, sắp xếp các buổi làm việc, gặp gỡ, các khóa học ngắn hạn với cơ quan chính phủ,
     các bang, các doanh nghiệp Mỹ, các trường đại học Mỹ  theo bất cứ yêu cầu nào của bạn.

3.  Thiết kế và thực hiện được các chương trình, dịch vụ đặc biệt, chỉ có ở NuocMy.net.

Giờ đây bạn có thể giao dịch, đặt và thanh toán các dịch vụ du lịch Mỹ ngay tại Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều so với việc giao dịch với phía Mỹ. Hầu hết các yêu cầu của bạn sẽ được phản hồi trong vòng 1-3h làm việc. Những yêu cầu cao cấp, đặc thù riêng sẽ được phản hồi chậm nhất sau 24h. Nếu chậm hơn thời gian cam kết này, bạn sẽ được miễn lệ phí Visa Mỹ khi tham dự chương trình của chúng tôi.

Với sự hiểu biết sâu sắc về nước Mỹ, năng lực tổ chức mạnh mẽ và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, NuocMy.net sẽ đáp ứng nhanh nhất, chi phí phù hợp nhất cho mọi hành trình trên đất Mỹ của bạn.

Trân trọng cảm ơn và Hân hạnh được phục vụ bạn trong những chuyến công du nước Mỹ tới đây !
NuocMy.net team