Chính sách dịch vụ

Xin vui lòng đọc kỹ Chính sách tour này trước khi bạn quyết định đặt chỗ, chi trả, sử dụng, giới thiệu cho người khác các sản phẩm và thông tin du lịch liên quan được liệt kê trên NuocMy.net. Bằng cách trở thành một khách hàng của NuocMy.net bạn đã đọc, hiểu, và đồng ý với các nội dung dưới đây. NuocMy.net có quyền thay đổi những nội dung này, toàn bộ hoặc một phần, tại bất kỳ thời gian nào có hoặc không có thông báo trước.

1. Xác nhận tình trạng dịch vụ

Tối đa trong vòng 24h trong ngày làm việc (GMT+7), chúng tôi sẽ xác nhận tình trạng dịch vụ bạn đã giao dịch qua email và nhân viên liên hệ trực tiếp với bạn. Thông thường với những sản phẩm, dịch vụ phổ biến bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận trong vòng 1-3h trong ngày làm việc. Dịch vụ, sản phẩm của NuocMy.net chỉ được bảo đảm thực hiện, triển khai khi chúng tôi xác nhận với bạn và nhận được thanh toán hoặc chi phí đặt cọc của bạn tương ứng với điều kiện của từng loại hình thanh toán mà bạn đã chọn.

2. Các chương trình khuyến mại

Nọi dung khuyến mại được nêu chi tiết trong các chương trình được áp dụng.
Các chương trình này NuocMy.net có quyền thay đổi mà không cần báo trước, vui lòng cập nhật trong quá trình giao dịch.

3. Chính sách hoàn, hủy sản phẩm, dịch vụ

Chương trình và chi phí của NuocMy.net tính toán và áp dụng trên cơ sở 15 khách/ đoàn khởi hành từ Việt Nam. Trường hợp đoàn thực tế khởi hành ít hơn số lượng 15 người tham dự, NuocMy.net sẽ thỏa thuận lại với khách hàng các chi phí bỏ sung hoặc các điều kiện khác để chương trình được thực hiện như dự kiến. NuocMy.net không có chính sách hoàn lại chi phí cho những dịch vụ quý khách không sử dụng khi đi tour, trừ khi có thỏa thuận khác trước chuyến đi. Chính sách hoàn hủy đối với các tour Mỹ của NuocMy.net như sau:


Do NuocMy.net:

Trừ những trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, chiến tranh hoặc do vấn đề thời tiết, vấn đề an ninh để đảm bảo an toàn cho hành khách hoặc vấn đề thay đổi lịch bay, hoãn chuyến bay và các vấn đề kỹ thuật khác của hãng hàng không cung cấp dịch vụ vận chuyển hay do số lượng khách đạt visa không đủ số lượng để khởi hành. Bên cung cấp dịch vụ sẽ phải thực hiện việc bồi thường nếu huỷ hợp đồng như sau:

-  Hủy hợp đồng cách ngày khởi hành 20 ngày, bồi thường 50% tổng giá trị hợp đồng
-  Hủy hợp đồng cách ngày khởi hành 10-19 ngày, bồi thường 70% tổng giá trị hợp đồng
-  Hủy hợp đồng cách ngày khởi hành dưới 09 ngày, bồi thường 100% tổng giá trị hợp đồng.

Do khách hàng:

Trừ những trường hợp không kiểm soát được & đặc biệt như gia đình có việc hiếu, phát sinh đột xuất tình trạng sức khỏe không bảo đảm,...khách hàng sẽ phải thực hiện việc bồi thường nếu hủy hợp đồng như sau:

-  Sau khi có Visa Mỹ do NuocMy.net hỗ trợ và tư vấn mà không tham dự chương trình đã đăng ký
   sẽ bị mất toàn bộ số tiền đặt cọc và NuocMy.net sẽ gửi công văn thông báo với lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam
   xem xét tính hợp lệ Visa của bạn.
-  Hủy hợp đồng sau khi ký, bồi thường 30% tổng giá trị hợp đồng.
-  Hủy hợp đồng cách ngày khởi hành 20 ngày, bồi thường 50% tổng giá trị hợp đồng
-  Hủy hợp đồng cách ngày khởi hành 10-19 ngày, bồi thường 70% tổng giá trị hợp đồng
-  Hủy hợp đồng cách ngày khởi hành dưới 09 ngày, bồi thường 100% tổng giá trị hợp đồng.

4. Hộ chiếu và Thị thực (Passport, Visa)

Hộ chiếu của bạn phải bảo đảm còn giá trị sử dụng theo quy định của pháp luật và còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày kết thúc hành trình dự kiến tham dự. Hộ chiếu phải được ký tên theo quy định.

Tất cả chi phí các tour trên NuocMy.net đều không bao gồm lệ phí visa (160USD/lần phỏng vấn), trừ những chương trình đặc biệt sẽ có ghi chú riêng. Lệ phí này theo quy định của Lãnh sự quán Mỹ không được hoàn lại trong mọi trường hợp và chỉ có giá trị sử dụng 01 lần. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn và thực hiện việc đóng lệ phí này giúp bạn tùy theo từng trường hợp cụ thể trong quá trình giao dịch, làm việc.

NuocMy.net hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục cần thiết cho quá trình xin visa như điền đơn xin visa điện tử/ cung cấp các thông tin về ảnh chụp theo tiêu chuẩn,..... tư vấn sắp xếp hồ sơ cá nhân cần thiết cũng như hướng dẫn bạn trả lời viên chức lãnh sự một cách thuyết phục nhất tùy theo từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên chúng tôi không thể bảo đảm rằng bạn sẽ có visa, bởi việc bạn có được cấp visa hay không tùy thuộc vào tình trạng hồ sơ của bạn và sẽ do viên chức lãnh sự quyết định.

NuocMy.net chỉ dẫn và hỗ trợ bạn một cách tối ưu nhất cho tiến trình xin visa theo đúng yêu cầu của Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam. Việc bạn có được cấp visa hay không do viên chức Lãnh sự quán Mỹ quyết định trong buổi phỏng vấn. Bạn đừng tin vào bất cứ lời hứa hẹn nào tuyên bố có thể làm được visa Mỹ cho bạn.

5. Bảo hiểm du lịch

NuocMy.net cung cấp bảo hiểm du lịch quốc tế toàn cầu tới tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ khởi hành từ Việt Nam, áp dụng cho cả con người và hành lý. Trường hợp bạn bắt đầu chuyến đi với chúng tôi từ ngoài lãnh thổ Việt Nam, đề nghị thông tin cho chúng tôi trong quá trình giao dịch. Chi tiết các điều khoản và điều kiện bảo hiểm được cung cấp tới khách hàng bằng văn bản trước khi bắt đầu chuyến đi bởi hãng bảo hiểm. Tham khảo chi tiết tại đây.

6. Các tình huống sửa đổi, hủy bỏ chương trình bởi nhà cung cấp

NuocMy.net sẽ cố gắng hết sức mình để đảm bảo tất cả các chương trình được thực hiện như đã đề ra. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và trong các tình huống bất khả kháng, chúng tôi có quyền sửa đổi bao gồm cả thay đổi, trì hoãn và hủy bỏ dịch vụ do những nguyên nhân không thể kiểm soát. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ thông tin kịp thời và thảo luận, thống nhất với khách hàng phương án thay thế.

7. Ngôn ngữ & Hướng dẫn viên

Thông thường NuocMy.net sẽ cử 01 trưởng đoàn nói tiếng Việt hỗ trợ đi cùng đoàn trong toàn bộ thời gian của chuyến đi. Trường hợp đoàn dưới 15 người hoặc trong các trường hợp theo yêu cầu khác sẽ được thỏa thuận và thu xếp trong quá trình giao dịch.

8. Chi phí & giá cả

Tất cả chi phí, giá cả trong các chương trình trên website này được hiểu chỉ là báo giá dự kiến. Vui lòng cập nhật tại thời điểm khi bạn  đăng ký.

Chi phí sản phẩm, dịch vụ NuocMy.net tính bằng VND. Tuy nhiên chúng tôi phải thanh toán với đối tác nước ngoài bằng USD, vì vậy chi phí tính bằng VND đôi khi sẽ thay đổi bởi tỷ giá. Chúng tôi sẽ cập nhật chính xác chi phí trong quá trình giao dịch với bạn. Trừ những chương trình có thỏa thuận riêng, vui lòng thanh  toán theo quy trình sau khi đăng ký dịch vụ.


Mọi sự chậm trễ thanh toán khiến dịch vụ của bạn có thể không được xác nhận và chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc dịch vụ không được đảm bảo do sự chậm trễ thanh toán. Chi phí của tất cả chương trình công bố trên website này có tính tham khảo, có thể thay đổi mà không phải thông báo trước tùy theo sự đáp ứng của nhà cung cấp và sẽ được cập nhật tại thời điểm đăng ký.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các bạn !

NuocMy.net team