Quy định sử dụng

Những nội dung dưới đây áp dụng cho khách hàng của NuocMy.net.
Khi giao dịch và sử dụng dịch vụ của NuocMy.net bạn đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với các nội dung dưới đây. 
NuocMy.net có quyền thay đổi những nội dung này, toàn bộ hoặc một phần, tại bất kỳ thời gian nào có hoặc không có thông báo. NuocMy.net khuyến khích bạn in ra giấy các nội dung này như một phần chứng từ cho chuyến đi Mỹ của bạn.

1. Điều kiện sử dụng NuocMy.net

Bạn phải là người có đủ năng lực, hành vi và trách nhiệm cá nhân từ 18 tuổi trở lên. Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn có thể sử dụng dịch vụ của NuocMy.net dưới sự tham gia của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. 

2. Trách nhiệm của bạn khi sử dụng NuocMy.net

Bạn phải đọc và hiểu rõ các thông tin kèm theo trong quá trình đặt chỗ các sản phẩm, dịch vụ như: Chi phí, hành trình, bao gồm, không bao gồm, hủy bỏ và chính sách hoàn trả, điều khoản và điều kiện đặc biệt..... Bạn từ bỏ quyền tranh chấp đối với bất kỳ nội dung thông tin nào kèm theo sản phẩm, dịch vụ sau khi đã hoàn thành quá trình giao dịch. Khi sử dụng hoặc trích dẫn thông tin, nội dung trên NuocMy.net bạn phải ghi rõ nguồn http://nuocmy.net. Wesite http://nuocmy.net  và thương hiệu NuocMy.net đã được đăng ký bảo hộ bản quyền. Mọi vi phạm, sao chép, trích dẫn không đúng theo sự đồng ý của NuocMy.net có thể bị kiện tại tòa án theo quy định của luật pháp Việt Nam

3. Bảo mật thông tin và dữ liệu

NuocMy.net là chủ sở hữu duy nhất của thông tin thu thập trên trang này. Chúng tôi sẽ không bán, chia sẻ, hoặc cho thuê thông tin này cho bất kỳ bên thứ 3 nào, ngoại trừ các yêu cầu đáp ứng các quy định của pháp luật. NuocMy.net thu thập thông tin từ những khách hàng để làm căn cứ cho việc đặt, giữ chỗ các sản phẩm, dịch vụ cũng như cung cấp tới khách hàng những thông tin cần thiết. Thông tin thu thập bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại khi và chỉ khi bạn đăng ký dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể quyết định cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân, qua thư điện tử/ lời nhắn/ form đăng ký khi bạn đưa ra một nhận xét hoặc câu hỏi hoặc khi đăng ký dịch vụ. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin đó để hoàn thiện dịch vụ của mình phục vụ cho bạn hoặc để trả lời yêu cầu của bạn. Ngoại trừ đối với trường hợp cơ quan điều tra thực thi pháp luật có thẩm quyền, chúng tôi không chia sẻ thông tin với bất kỳ tổ chức bên ngoài nào khác.

Bạn đồng ý rằng việc sử dụng dữ liệu như mô tả trên không phải là một hành động vi phạm sự riêng tư hoặc xâm phạm thông tin cá nhân của bạn.

4. Các trang mạng và ứng dụng của bên thứ ba

Chúng tôi có liên kết tới các trang mạng xã hội và những trang web của bên thứ ba. Chúng tôi sử dụng các trang mạng xã hội để tương tác với các bạn, dùng để quảng bá về các sự kiện của NuocMy.net và mời bạn tham gia. Chúng tôi cũng sử dụng các công nghệ đo lường mạng và tùy chỉnh để xác định số người ghé thăm các trang của chúng tôi, để giúp làm cho các trang mạng của chúng tôi trở nên hữu ích hơn đối với người sử dụng. Chúng tôi không sử dụng các trang mạng của bên thứ ba để xin và thu thập thông tin riêng tư của các cá nhân. Chúng tôi không thu thập và lưu trữ bất kỳ một thông tin cá nhân nào đã được bất cứ trang mạng của bên thứ ba nào thu thập, và sẽ không tiết lộ, bán hoặc chuyển giao thông tin cá nhân cho bất cứ một thực thể nào khác trừ khi được yêu cầu cho các mục đích thực thi pháp luật hoặc theo quy định của pháp luật.

5. Giới hạn trách nhiệm

NuocMy.net nỗ lực cao nhất để đưa ra các thông tin chính xác và hoàn chỉnh phục vụ cho các sản phẩm, dịch vụ có trên website này. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng nội dung các tài liệu này là chính xác và đầy đủ tuyệt đối như các lỗi đánh máy, biên tập, sự biến động bất ngờ về tình trạng sản phẩm dịch vụ ngoài dự báo..... Chúng tôi có quyền thay đổi và cập nhật bất kỳ thông tin chứa trong trang web này mà không cần thông báo trước. Trong các trường hợp nhất định, chúng tôi đã cung cấp đường liên kết đến các trang web khác thuận tiện cho sự truy cập thông tin của bạn. Các trang web này không duy trì hoặc kiểm soát bởi NuocMy.net và chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung và tính an toàn trên website của họ.

Có một số tin, bài viết, hình ảnh được chúng tôi tham khảo, trích dẫn từ các trang mạng trên Internet. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung chính được lấy nguyên văn từ bản gốc.

6. Điều luật áp dụng

Các chính sách và quy định trên website này tuân theo các quy định pháp luật của Việt Nam, Luật Du lịch, Luật Doanh Nghiệp. Nếu trong quá trình giao dịch, thực hiện có phát sinh tranh chấp giữa khách hàng và NuocMy.net, hai bên sẽ giải quyết trên tinh thần hợp tác, cùng có lợi. Trường hợp không thương lượng được, thì trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày có thông báo của một bên về tranh chấp đó, tranh chấp sẽ được đưa ra giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền của Việt Nam, các bên liên quan có nghĩa vụ và trách nhiệm thực hiện phán quyết của toà án.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các bạn !

NuocMy.net team