Thương hiệu NuocMy.net

 
Sau 2 năm hoạt động, hoàn thiện cơ cấu tổ chức và xây dựng đội ngũ, tại Hà Nội ngày 16.1.2014 và TP.HCM ngày 14.1.2014 Công ty Cổ phần Du lịch Nước Mỹ tổ chức lễ ra mắt chính thức thương hiệu chuyên biệt về thị trường Mỹ - NuocMy.net.
 
Đến dự buổi ra mắt thương hiệu NuocMy.net phía Việt Nam có Thương vụ ĐSQ/ Tổng LSQ Mỹ tại Việt Nam, Bộ Công Thương, các hãng hàng không có đường bay phổ biến tới Mỹ China Airline/ Delta/ AA/ Đại diện các hãng lữ hành lớn tại Mỹ và đặc biệt là sự có mặt của hơn 250 khách mời - đại diện cho gần 200 công ty lữ hành trên địa bàn Hà Nội/ HCM và các cơ quan truyền thông.
 
Thông tin buổi lễ ra mắt trên Info TV
 
NuocMy.net hoạt động chuyên sâu và riêng chỉ thị trường Mỹ với đặc thù là sự đa dạng sản phẩm, năng lực tổ chức mạnh mẽ các chương trình học tập ngắn hạn và làm việc với các cơ quan, doanh nghiệp Mỹ. Với việc làm đại diện tại Việt Nam cho các nhà tổ chức, cung cấp dịch vụ hậu cần tại Mỹ, tiến tới 2015 có chi nhánh, thiết lập mạng lưới cộng sự tại các vùng du lịch trọng điểm tại Hoa Kỳ như Orlando - Miami - California - Washington DC - New York... NuocMy.net sẵn sàng cung cấp dịch vụ hậu cần tại Mỹ (landtour) cho các đơn vị lữ hành trong nước với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.
 
Với đội ngũ hướng dẫn, lái xe địa phương gốc Việt tại tất cả các điểm đến là một sự thuận lợi cho du khách Việt Nam, đặc biệt với các nhóm nhỏ đi theo hình thức gia đình, tìm hiểu khảo sát thị trường thì NuocMy.net là sự lựa chọn tối ưu trong việc tư vấn, tổ chức và hỗ trợ, cung cấp dịch vụ trên đất Mỹ.
 
Ngay sau buổi lễ ra mắt, các chương trình và landtour phổ biến như bờ đông - bờ tây, các chương trình nâng cao cho khách hàng đi Mỹ từ lần thứ 2, thứ 3 như Miami - Orlando - các dịch vụ ở nhà người Mỹ - chụp ảnh cưới - tuần trăng mật....đã sẵn sàng cho khách hàng lựa chọn.

NuocMy.net trân trọng cảm ơn sự có mặt của tất cả các vị đại biểu, các bạn đồng nghiệp kính mến đã đến tham dự buổi ra mắt thành công. Chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong thời gian sắp tới để cùng các quý công ty phục vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng ta trong những hành trình nước Mỹ. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt.

Quang cảnh buổi lễ tại  TP Hồ Chí Minh, 14.1.2014

Các đại biểu trong buổi lễ tại TP Hồ Chí Minh, 14.1.2014

Đại diện Tổng LSQ Mỹ tại HCMC phát biểu

Trao giải may mắn

NuocMy.net team tại TP.HCM

Đại diện ĐSQ Mỹ tại Hà Nội phát biểu

Sự thành công của chúng tôi chỉ có được nếu có sự ủng hộ của khách hàng và quý đồng nghiệp kính mến.
Và hân hạnh mong được phục vụ các bạn trong những chuyến du hành nước Mỹ tới đây !
 
NuocMy.net